Website miễn phí được thiết kế sẵn đã hoàn thiện về mặt hình thức (giao diện, bố cục) và kỹ thuật (mã nguồn). Web gọn nhẹ, chuẩn di động, chuẩn SEO, hệ thống quản trị nội dung (CMS) mới nhất dễ sử dụng & tích hợp MXH. Bạn chỉ cần thay nội dung, hình ảnh, màu sắc... là có ngay 1 website hoàn thiện.

Website thiết kế sẵn miễn phí mẫu 071
Miễn phí4.990.000₫
Áp dụng khi đăng ký StartUp Hosting
LIVE DEMO: 071.hdlink.net


Tại sao bạn nên chọn website miễn phí?


- Tiết kiệm: Trong thời điểm kinh doanh khó khăn như hiện nay, câu chuyện tiết kiệm chi phí rất luôn được quan tâm và ủng hộ. Thay vì đầu tư cả chục triệu để xây dựng 1 website mới, bạn chỉ cần chi ra vài trăm nghìn (đăng ký Hosting - dù bạn làm web ở đâu cũng phải đk Host) để được miễn phí 1 mẫu web đã thiết kế sẵn với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc kinh doanh của mình.

- Nhanh chóng: Website đã hoàn thiện về mặc hình thức, chỉ cần bạn copy nội dung, up hình ảnh của mình lên thôi là đã có ngay 1 trang web hoàn thiện để kinh doanh, chạy quảng cáo...

- Chuyên nghiêp: Mặc dù miễn phí nhưng web vẫn đạt đủ các tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện di động, mã nguồn gọn gàng sạch đẹp... và còn có sẵn nhiều mẫu mã cho bạn dễ dàng lựa chọn.

- Hỗ trợ 24/7: Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn quản trị nội dung web, up hình ảnh (rất dễ - và cũng đã có bài viết hướng dẫn trong phần quản trị). Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, chỉ cần gọi hoặc chat Zalo sẽ có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn tận tình.
 

Các tính năng nổi bật có ở website miễn phí:


Ngoài các chức năng cơ bản như thêm, sửa, xóa nội dung, bài viết, hình ảnh, màu sắc, thay đổi thông tin liên hệ,... hệ thống quản trị nội dung website do HDLink phát triển (HDCMS) còn tích hợp 1 số tính năng hữu ích sau:

- Thống kê truy cập: xem lưu lượng truy cập vào web, thời gian, địa chỉ IP của khách truy cập, trang nội dung khách đã xem, nguồn dẫn đến trang khách vừa xem (từ SEO, quảng cáo, mạng xã hội...). Thống kê được lượng truy cập từ quảng cáo, từ mạng xã hội... dễ dàng phát hiện click ảo từ quảng cáo.

- Tích hợp Livechat của Fanpage Facebook, chèn Fanpage lên web dễ dàng chỉ với thao tác copy - paste;

- Tích hợp Google Maps bản đồ trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm đường đến địa điểm của bạn cũng chỉ với thao tác copy - paste;

- Tích hợp thẻ Meta tự do: để bạn chèn các mã xác minh chủ sử hữu web với Google hoặc các dịch vụ khác (hỗ trợ quảng cáo, SEO...);

- Tích hợp mã Script tự do: giúp bạn có thể chèn thêm các script của nhà cung cấp khác vào web của mình chỉ với thao tác copy - paste (như mã của Google, Facebook, Livechat...);

- Cho phép thêm thẻ CSS: nếu bạn có lập trình viên, có thể phát triển hoặc tùy biến thêm cho giao diện mà không cần phải tác động vào source code gốc của trang web (đảm bảo an toàn và tính ổn định cho hoạt động của trang web);

- Kiểm tra thư, yêu cầu gọi lại: được gửi đến bạn khi khách hàng truy cập trang web;

- Kiểm tra & in đơn đặt hàng: nếu bạn có bán sản phẩm, chức năng đặt hàng trực tuyến tự động tích hợp. Bạn sẽ dễ dàng check đơn hàng và in luôn phiếu giao hàng đã được thiết kế sẵn...

- Và 1 số tính năng khác nữa trong phần quản trị nội dung chỉ có ở CMS của HDLink đang chờ bạn khám phá. Đăng ký và trải nghiệm ngay nhé... Chắc chắn bạn sẽ yêu thích.
 

Đăng ký và cài đặt website miễn phí như thế nào?


- Đăng ký: sau khi chọn được mẫu website miễn phí phù hợp, bấm nút Đăng Ký và điền đầy đủ thông tin liên hệ. Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 24h để tư vấn rõ hơn trước khi bạn quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn cần lưu ý: Website miễn phí yêu cầu bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ Web Hosting tương ứng với mẫu đó, và bạn cần có 1 tên miền để sử dụng website (nếu chưa có thì nhân viên sẽ tư vấn bạn chọn và đăng ký tên miền phù hợp).
Xem thêm: Bảng giá Hosting & Domain

- Cài đặt: Nhân viên kỹ thuật của HDLink sẽ cài đặt mẫu web bạn chọn lên hosting và tên miền bạn đã đăng ký, sau đó gửi liên kết và thông tin quản trị nội dung cho bạn sử dụng. Bạn chỉ việc đăng nhập vào liên kết đó và thay đổi nội dung của mình là có ngay 1 trang web hoàn thiện.
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm