Thiết kế này phù hợp làm website giới thiệu Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ, giới thiệu và quảng cáo các dịch vụ như vận tải, cơ khí gia công, điện tử điện lạnh, dịch vụ điện nước, sơn sửa, vệ sinh nhà, dịch vụ xây dựng và nhiều dịch vụ khác.

Website Khởi Nghiệp Mẫu 074
3.990.000₫4.990.000₫
Giá trọn gói năm đầu đã bao gồm thuế
LIVE DEMO: 074.hdlink.net


Gói thiết kế website Khởi Nghiệp


Là gói thiết kế website đơn giản phù hợp với các Doanh Nghiệp mới thành lập, các bạn mới ra nghề và có tinh thần khởi nghiệp, có mong muốn thành lập 1 kênh thông tin chính thức về Doanh Nghiệp mình trên không gian mạng. Gói thiết kế này sẽ hiển thị những thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn, những sản phẩm - dịch vụ chủ chốt mà doanh nghiệp bạn kinh doanh và những thông tin hoạt động khác và doanh nghiệp bạn muốn công bố.

 

Các tính năng nổi bật có ở mẫu website này:


Ngoài các chức năng cơ bản như thêm, sửa, xóa nội dung, bài viết, hình ảnh, màu sắc, thay đổi thông tin liên hệ,... hệ thống quản trị nội dung website do HDLink phát triển (HDCMS) còn tích hợp 1 số tính năng hữu ích sau:

- Thống kê truy cập: xem lưu lượng truy cập vào web, thời gian, địa chỉ IP của khách truy cập, trang nội dung khách đã xem, nguồn dẫn đến trang khách vừa xem (từ SEO, quảng cáo, mạng xã hội...). Thống kê được lượng truy cập từ quảng cáo, từ mạng xã hội... dễ dàng phát hiện click ảo từ quảng cáo.

- Tích hợp Like, Share, Fanpage, Bình luận Facebook: giúp người xem tương tác dễ dàng.

- Tích hợp thẻ Meta tự do: để bạn chèn các mã xác minh chủ sử hữu web với Google hoặc các dịch vụ khác (hỗ trợ quảng cáo, SEO...);

- Tích hợp mã Script tự do: giúp bạn có thể chèn thêm các script của nhà cung cấp khác vào web của mình chỉ với thao tác copy - paste (như mã của Google, Facebook, Livechat...);

- Cho phép thêm thẻ CSS: nếu bạn có lập trình viên, có thể phát triển hoặc tùy biến thêm cho giao diện mà không cần phải tác động vào source code gốc của trang web (đảm bảo an toàn và tính ổn định cho hoạt động của trang web);

- Kiểm tra thư: được gửi đến bạn khi khách hàng truy cập trang web;

- Và 1 số tính năng khác nữa trong phần quản trị nội dung chỉ có ở CMS của HDLink đang chờ bạn khám phá. Đăng ký và trải nghiệm ngay nhé... Chắc chắn bạn sẽ yêu thích.
 

HDLink thiết kế website trọn gói


Căn cứ theo gói thiết kế và mẫu mã trang web bạn đã chọn, HDLink sẽ xây dựng bố cục, nội dung, hình ảnh hoàn thiện trong vòng 1 - 2 tuần để Doanh Nghiệp bạn sớm triển khai các hoạt động tiếp thị.
 

Chi phí trọn gói năm đầu được hiển thị ở đầu trang, bao gồm:


- Phí thiết kế và hoàn thiện nội dung website (tối đa 20 trang nội dung);

- Phí đăng ký tên miền năm đầu;

- Phí thuê dịch vụ lưu trữ (web hosting) và chứng chỉ SSL tiêu chuẩn trong năm đầu.
 

Chi phí gia hạn hàng năm: 


- Tên miền: tùy thuộc vào loại tên miền bạn đã chọn (300.000đ ~ 500.000đ/năm);

- Web Hosting: tùy thuộc vào gói lưu trữ bạn đã chọn (55.000đ ~ 165.000đ/tháng x 12 tháng);

- Chứng chỉ SSL: miễn phí SSL tiêu chuẩn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tại HDLink.

» Xem bảng giá Hosting & Domain tại đây.
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm