Mẫu website dành riêng cho Doanh Nghiệp có hoạt động thương mại thương mại bán lẻ là chính. Mẫu web này phù hợp cho các Doanh Nghiệp buôn bán mỹ phẩm, thời trang, hàng điện tử, đồ chơi và nhiều mặt hàng gia dụng khác. Đây là mẫu website bán hàng chuyên nghệp nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.

Website Khởi Nghiệp Mẫu 072
3.990.000₫4.990.000₫
Giá trọn gói năm đầu đã bao gồm thuế
LIVE DEMO: 072.hdlink.net


Vì sao Doanh Nghiệp của bạn cần phải có website chuyên nghiệp?


Đối với mỗi Doanh Nghiệp, Website không chỉ là công cụ hỗ trợ tiếp thị trực tuyến đắc lực mà nó còn là "bộ mặt" của cả Doanh Nghiệp trên không gian mạng, thể hiện gần như mọi mặt hoạt động của Doanh Nghiệp một cách công khai và chuyên nghiệp. Giúp cho khách hàng, đối tác dễ dàng tìm hiểu thông tin và thúc đẩy quá trình trao đổi, hợp tác kinh doanh của bạn với khách hàng. Do đó, mỗi Doanh Nghiệp đều phải trang bị riêng cho mình ít nhất 1 website chính thức để xây dựng nền tảng kinh doanh lâu dài và thúc đẩy sự phát triển thông qua các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

 

Gói thiết kế website Doanh Nghiệp


Là gói thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với các Doanh Nghiệp có mong muốn thành lập 1 kênh thông tin chính thức về Doanh Nghiệp mình trên không gian mạng. Gói thiết kế này sẽ hiển thị những thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn, những sản phẩm - dịch vụ chủ chốt mà doanh nghiệp bạn kinh doanh và những thông tin hoạt động khác và doanh nghiệp bạn muốn công bố.

 

HDLink thiết kế website trọn gói


Căn cứ theo gói thiết kế và mẫu mã trang web bạn đã chọn, HDLink sẽ xây dựng bố cục, nội dung, hình ảnh hoàn thiện trong vòng 1 - 2 tuần để Doanh Nghiệp bạn sớm triển khai các hoạt động tiếp thị.
 

Chi phí trọn gói năm đầu được hiển thị ở đầu trang, bao gồm:


- Phí thiết kế và hoàn thiện nội dung website (tối đa 30 trang nội dung);

- Phí đăng ký tên miền năm đầu;

- Phí thuê dịch vụ lưu trữ (web hosting) và chứng chỉ SSL tiêu chuẩn trong năm đầu.
 

Chi phí gia hạn hàng năm: 


- Tên miền: tùy thuộc vào loại tên miền bạn đã chọn (300.000đ ~ 500.000đ/năm);

- Web Hosting: tùy thuộc vào gói lưu trữ bạn đã chọn (55.000đ ~ 165.000đ/tháng x 12 tháng);

- Chứng chỉ SSL: miễn phí SSL tiêu chuẩn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ tại HDLink.

» Xem bảng giá Hosting & Domain tại đây.
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm