20
02❘21

Thuê tài khoản Google Ads trọn gói chỉ 990k/tháng


Phí thuê tài khoản Google cố định 990.000đ/tháng. Tài khoản quảng cáo được cài đặt từ A - Z và tối ưu chiến dịch liên tục. Khách hàng được chủ động thanh toán với Google, theo dõi báo cáo thống kê mọi lúc mọi nơi trên điện thoại...
Thuê tài khoản Google Ads trọn gói chỉ 990k/tháng

​Việc thuê tài khoản từ đối tác Google Ads giúp cho chiến dịch quảng cáo của Doanh Nghiệp bạn hoạt động ổn định, liên tục được cập nhật và tối ưu hóa. Đồng thời còn giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý thay vì tuyển nhân viên và kiểm soát chi tiêu tốt hơn so với dịch vụ quảng cáo trọn gói.
 

1. Phí Thuê Tài Khoản


Với phương thức tính phí cố định, khách hàng sẽ thanh toán trước số tiền thuê tài khoản như bên dưới sau khi HDLink cài đặt hoàn tất quảng cáo Google và giao quyền truy cập tài khoản cho khách hàng quản lý.

- Phí thuê tài khoản: 900.000đ/tháng

- Thuế VAT: 10% ~ 90.000đ

- Tổng cộng: 990.000đ/tháng

- Phí quảng cáo Google: Khách hàng thanh toán trực tiếp với Google bằng thẻ thanh toán Quốc Tế (Thẻ Visa mở tại các ngân hàng trong nước). Trường hợp khách hàng không có thẻ thanh toán Quốc Tế có thể chuyển khoản qua HDLink để hỗ trợ thanh toán thay.
 

2. Quyền Lợi Khách Hàng

 

2.1. Được toàn quyền quản lý tài khoản

Khác với các công ty dịch vụ quảng cáo Google khác, họ chỉ cấp cho khách hàng tài khoản với quyền chỉ xem hoặc thanh toán. Với cách phân quyền này, khách hàng chỉ có thể xem số liệu báo cáo mà không thể làm được gì. Riêng chỉ có tại HDLink, khách hàng được cấp toàn quyền quản trị. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi thao tác với tài khoản và chiến dịch như chính tài khoản riêng của mình.
 

2.2. Được xem báo cáo bằng ứng dụng Google

Một ưu điểm tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về tính tiện ích này. HDLink sẽ cài ứng dụng Google Ads lên điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn để bạn có thể xem báo cáo số liệu thống kê mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng được phát hành bởi Google và có sẵn trên kho ứng dụng của Google Play và AppStore.
 

2.3. Được tùy ý thay đổi từ khóa, ngân sách

Không bị giới hạn như các hình thức quảng cáo trọn gói, việc thuê tài khoản quảng cáo Google cho bạn sự linh động không giới hạn. Bạn toàn quyền thêm bớt từ khóa, thay đổi nội dung quảng cáo, thay đổi ngân sách chiến dịch... Nếu bạn không rành, chỉ cần gửi yêu cầu thay đổi, bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng thực hiện giúp bạn mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.
 

2.4. Được thanh toán trực tiếp với Google Ads

Việc thanh toán trực tiếp với Google giúp bạn hoàn toàn chủ động với chi tiêu quảng cáo. Đối với các dịch vụ khác, bạn phải thanh toán trước 1 khoản tiền khá lớn tương đương với ngân sách quảng cáo của 1 tháng. Tại HDLink, chúng tôi sẽ cài đặt quyền tự thanh toán để bạn có thể chủ động thanh toán từng khoản tiền nhỏ hàng ngày, hàng tuần tùy ý. Bạn muốn mỗi ngày chỉ tiêu bao nhiêu cho quảng cáo thì nộp vào bấy nhiêu cũng được.
 

2.5. Được cài đặt và tối ưu chiến dịch liên tục

Cho thuê tài khoản không có nghĩ là bạn phải tự làm hết. Điều này chỉ đúng khi bạn khá rành về nó và muốn tự mình làm hết tất cả. Còn thực tế, khi bạn thuê tài khoản quảng cáo Google Ads tại HDLink, chúng tôi sẽ làm từ A - Z cho bạn. Việc của bạn chỉ là xem báo cáo và nộp tiền, cần làm thêm gì chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi. Tất nhiên là bạn vẫn có toàn quyền với tài khoản như đã giới thiệu ở trên.

ƯU ĐÃI TỪ GOOGLE
Khách hàng mới của Đối tác Google chính thức sẽ nhận được Voucher hoàn lại 100% số tiền đã chi tiêu trong 1 tháng. Tài khoản khách hàng mới kích hoạt phải có phát sinh chi tiêu quảng cáo chậm nhất 10 ngày kể từ ngày kích hoạt và được hoàn lại tối đa 1.350.000đ/tài khoản.

 
 

3. HDLink Cam Kết

 

3.1. Không sử dụng lại tài khoản cũ

Khi bạn có yêu cầu thuê tài khoản quảng cáo Google Ads, HDLink sẽ mở tài khoản quảng cáo Google mới cho bạn thông qua tài khoản đối tác (Google Partner) hoàn toàn mới. Việc sử dụng tài khoản mới giúp đảm bảo quyền lợi ưu đãi (Voucher 1.350.000đ) mà Google dành cho khách hàng mới do đối tác phát triển. Đồng thời, tài khoản mới do đối tác Google tạo ra được duyệt nhanh hơn và có "lý lịch" hoàn toàn trong sạch để chiến dịch quảng cáo của bạn được hoạt động ổn định.
 

3.2. Không bắt buộc hợp đồng thuê dài hạn

Không giống như các công ty khác, họ luôn ràng buộc khách hàng của mình với những hợp đồng rườm rà, những quy định dài ngoằn ngoèo và bắt buộc khách hàng phải ký hợp đồng dài hạn. Tại HDLink thì hoàn toàn không. Bạn cứ thoải mái thuê tài khoản và tùy ý sử dụng với thời hạn bất kỳ. Tháng nào bạn không có nhu cầu quảng cáo thì hoàn toàn không bị tính phí. HDLink chỉ tính phí thuê khi tài khoản của bạn có phát sinh chi tiêu quảng cáo trong tháng từ 1.000.000đ trở lên. Ngược lại, số tiền chi tiêu dưới 1.000.000đ/tháng sẽ cộng dồn vào chi tiêu tháng sau để làm căn cứ tính phí thuê tài khoản Google Ads.
 

3.3. Không giới hạn quyền quản lý chiến dịch

Điều này đã được nói đến ở phần trên. Chúng tôi muốn nhắc lại để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại HDLink. Chúng tôi cam kết chắc chắn rằng tài khoản của bạn sẽ không bị giới hạn bất cứ quyền truy cập và quản lý nào.
 

3.4. Không áp đặt hạn mức ngân sách tối thiểu

Muốn chi tiêu quảng cáo bao nhiêu là tùy bạn. Không giống các công ty dịch vụ khác bắt buộc mỗi ngày khách phải quảng cáo tối thiểu bao nhiêu (do khách hàng không có quyền thay đổi chiến dịch và thanh toán nên không thay đổi được). HDLink để bạn tự do quyết định chi phí quảng cáo của Doanh Nghiệp mình. Thậm chí bạn có thể dừng quảng cáo tạm thời tùy vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh Nghiệp mình.
 

3.5. Không thanh toán bằng tín dụng đen, Visa lậu

Vấn đề này đã tồn tại nhiều năm nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Rất nhiều công ty dịch vụ giá rẻ, cá nhân làm dịch vụ giá rẻ, vì cạnh tranh giá rẻ và hám lợi mà bất chấp... sử dụng tín dụng đen (nguồn tiền không hợp pháp...) để nạp vào tài khoản quảng cáo cho khách hàng. Thậm chí, có đơn vị còn bùng tiền (quỵt tiền) quảng cáo của Google, mua Visa lậu (tài khoản Visa ảo hoặc Visa bị hack ở nước ngoài) để nộp vào quảng cáo. Điều này ảnh hướng rất lớn đến trang web của khách hàng. Khi 1 trang web bị Google phát hiện sử dụng tín dụng đen, Visa lậu, website đó sẽ hoàn toàn bị cấm quảng cáo trên Google.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, HDLink cấp quyền tự thanh toán cho khách hàng như đã giới thiệu ở trên để bạn hoàn toàn chủ động việc chi tiêu quảng cáo và duy trì tài khoản hoạt động ổn định. Nếu bạn chưa có tài khoản thanh toán Quốc Tế (thẻ Visa mở tại ngân hàng trong nước) thì HDLink sẽ thực hiện thanh toán giúp bạn.

Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads tại HDLink, bạn sẽ được cài đặt quảng cáo từ A - Z, chủ động thanh toán với Google, theo dõi báo cáo thống kê mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, tự do thay đổi chiến dịch quảng cáo tùy ý, được hỗ trợ và tối ưu chiến dịch quảng cáo liên tục. Quảng cáo càng nhiều, tỷ lệ phí thuê càng thấp. Đăng ký ngay để được nhận Voucher trị giá 1.350.000đ từ Google nhé.