Thiết Kế Website

HDLink chuyên thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, thân thiện di động, giao diện hiện đại & hỗ trợ đa ngôn ngữ. Thiết kế Website cấp tốc phục vụ các chiến dịch tiếp thị BĐS, quảng cáo sản phẩm - dịch vụ, Website giới thiệu doanh nghiệp mới và quảng bá nhận diện thương hiệu.

397
Thiết Kế Website

I. Dịch vụ thiết kế website trọn gói có gì?

 
Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thiết kế website hoàn thiện toàn diện từ bố cục đến hình ảnh, nội dung chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Đồng thời, cung cấp toàn bộ dịch vụ nền tảng phụ trợ để website có thể thể hoạt động độc lập trên môi trường Internet.

Các dịch vụ nền đó bao gồm: đăng ký và khai báo tên miền, thuê và cài đặt máy chủ lưu trữ web, đăng ký và cấu hình dịch vụ bảo mật website, khởi tạo email doanh nghiệp theo tên miền. Cụ thể:
 

I.1. Thiết kế website hoàn thiện

 
Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng, hình thức và sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. HDLink sẽ lên bố cục website thích hợp hoặc khách có thể chọn những mẫu website thiết kế sẵn của HDLink và của các kho giao diện trực tuyến khác. Từ đó, HDLink sẽ tiến hành lập trình xây dựng bố cục website, cấu hình cơ sở dữ liệu lưu trữ nội dung và hệ thống quản trị web (CMS) hoàn thiện.
 
Tiếp đến, HDLink tiến hành chỉnh sửa hình ảnh và biên tập nội dung (do khách hàng cung cấp hoặc gợi ý HDLink tự biên soạn, sau đó đăng toàn bộ hình ảnh, nội dung này lên hệ thống để có được 1 trang web hoàn thiện. Toàn bộ quá trình này kéo dài 1 – 2 tuần tùy theo khối lượng công việc mà khách hàng yêu cầu.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ chuẩn Seo
Thiết kế website trọn gói chuẩn SEO - thân thiện di động
 
 

I.2. Đăng ký và khai báo tên miền website

 
HDLink sẽ tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và gợi ý 1 số tên miền hay để khách hàng lựa chọn. Sau khi khách hàng chọn được tên miền yêu thích, HDLink sẽ tiến hành đăng ký ngay để bảo vệ thương hiệu cho khách hàng tránh bị người khác đăng ký trước.
 
Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý để hoàn tất thủ tục khai báo sự hoạt động của Tên miền – Domain đã đăng ký với cơ quan quản lý có thẩm quyền để đảm bảo website của khách hàng tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Pháp Việt Nam hiện hành. Đặc biệt là Luật An Toàn Thông Tin Mạng của Bộ Thông Tin & Truyền Thông đã ban hành.
 

I.3. Thuê và cài đặt máy chủ lưu trữ website

 
Tùy theo mục đích sử dụng website, HDLink sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ lưu trữ web phù hợp và tiết kiệm nhất. Ví dụ:
   
Đặc biệt, HDLink có cung cấp gói lưu trữ Web Hosting không gới hạn tốc độ cao hỗ trợ SEO, với dung lượng lưu trữ web và băng thông (dung lượng truyền tải) không giới hạn để khách hàng thoải mái đăng bài viết mới lên website mà không lo hết không gian lưu trữ. Bật mí nhỏ là chi phí gói Hosting này chỉ có 5.000đ/ngày và được miễn phí 1 năm đầu tiên.
 
Sau khi thiết kế website hoàn thiện, HDLink sẽ cài đặt toàn bộ mã nguồn, dữ liệu website lên máy chủ lưu trữ để website có thể hoạt động ổn định trên môi trường Internet. Ngoài ra, HDLink còn hỗ trợ bảo trì hệ thống lưu trữ miễn phí không thời hạn để website của khách luôn được hoạt động xuyên suốt.

HDLink thiết kế website trọn gói miễn phí Hosting - Domain - SSL
Thiết kế website trọn gói tặng Hosting - Domain - SSL
 

I.4. Đăng ký và cấu hình dịch vụ bảo mật website

 
Bảo mật website – SSL (Secure Sockets Layer) là 1 giải pháp bảo mật dữ liệu truyền tải giữa người dùng với máy chủ website như thông tin truy cập, thông tin tài khoản ngân hàng khi người dùng nhập dữ liệu thanh toán trực tuyến để mua hàng trên website...
 
Website có bảo mật SSL sẽ xuất hiện các ký tự “https” thay vì chỉ có “http” trên thanh địa chỉ trình duyệt. 1 số trình duyệt hiện đại như Chrome thường ẩn nó và thay bằng biểu tượng hình ổ khóa. Còn website không bảo mật sẽ hiển thị luôn chữ “không bảo mật” trên thanh địa chỉ của trình duyệt, điều này khiến cho người dùng cảm thấy bất an khi truy cập web, ngoài ra nó còn làm mất giá trị của website trên giao diện tổng thể.
 
1 lợi ích khác mà website có bảo mật SSL không thể bỏ sót đó là tính ưu tiên trên kết quả Google Search. Thật vậy, từ 2018 Google đã chính thức ưu tiên thứ hạn SEO cho những website có bảo mật SSL và hiển thị nó ở vị trí cao hơn so với các website không có bảo mật. Trên vùng quảng cáo nó cũng được ưu tiên hiển thị thường xuyên hơn. Do vậy, từ nay tất cả website do HDLink thiết kế đều sẽ được đăng ký và cấu hình dịch vụ bảo mật SSL để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 
Tùy theo mục đích hoạt động của website, khách hàng có thể chọn các gói bảo mật SSL phù hợp có giá trị từ 60.000đ/tháng đến 1.800.000đ/tháng. Với những website có giao dịch thanh toán trực tuyến với ngân hàng bắt buộc phải dùng SSL cao cấp với chi phí cao nhất. Nhưng những website chỉ để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ thì chỉ cần SSL tiêu chuẩn là được.
 
Đặc biệt, HDLink sẽ miễn phí vĩnh viễn dịch vụ bảo mật SSL tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ Web Hosting (được giới thiệu ở trên) để đảm bảo website đạt chuẩn SEO Google (đối với Google, SSL không phân biệt gói tiêu chuẩn hay cao cấp, chỉ cần web có cấu hình SSL là OK).
 

I.5. Khởi tạo email doanh nghiệp theo tên miền

 
Email doanh nghiệp là email dùng tên miền website của doanh nghiệp làm phần đuôi cho địa chỉ email thay cho nhữngemail thông thường như @gmail.com, @hotmail.com... giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh, đáng tin cậy hơn khi trao đổi với đối tác, khách hàng qua email.
 
HDLink sẽ khởi tạo email doanh nghiệp theo tên miền khách hàng đã chọn miễn phí thông qua hệ thống email doanh nghiệp của Google. Với giao diện quen thuộc của Gmail và tính phổ biến của nó giúp cho email doanh nghiệp của Google dễ sử dụng hơn và việc gửi – nhận email với khách hàng nhanh hơn.

G Suite - Email doanh nghiệp
G Suite - Email Doanh Nghiệp trên nền tảng Google đa nhiệm
 
Hệ thống email doanh nghiệp của Google là hệ thống có phí giống như tất cả hệ thống email doanh nghiệp khác. Google hỗ trợ khách hàng sử dụng làm quen hệ thống miễn phí 14 ngày. Sau đó khách hàngcần thanh toán hàng tháng, hàng năm để tiếp tục sử dụng. Tùy theo số lượng email dành cho mỗi thành viên trong công ty mà chí phí sẽ thay đổi tương ứng. HDLink hỗ trợ thanh toán gia hạn và bảo trì (hỗ trợ khắc phục sự cố) dịch vụ này với mỗi email là 5.000đ/ngày. Chi phí này bao gồm phí duy trì email nộp cho Google, chi phí hành chính & 1 phần lợi nhuận (tiền công). Do đó, khách hàng cũng có thể tự đăng ký với Google để giảm bớt 1 phần chi phí.
 

II. Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

 
Hiện nay, trên thị trường gần như đã loạn giá / phí thiết kế website. Có nhiều đơn vị cạnh tranh giá siêu rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng, cũng có những đơn vị muốn khẳng định sự vượt trội khi thổi giá lên đến vài chục triệu cho 1 website thông thường. Cho dù là mức giá nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng. Chọn giá quá rẻ tất nhiên chất lượng không có, chọn giá cao chưa chắc sản phẩm được như ý.

Báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn Seo
Báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn Seo
 
HDLink chuyên nhận thiết kế website trọn gói cho khách hàng với các gói thiết kế doành cho website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website bán hàng trực tuyến với chi phí rõ ràng, minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong năm đầu tiền. Cụ thể:
 

II.1. Gói thiết kế tiêu chuẩn

   

II.2. Gói thiết kế chuyên nghiệp

   

II.3. Gói thiết kế cao cấp

   

II.4. Gói thiết kế đa ngôn ngữ

 

II.5. Chi phí gia hạn website hàng năm

  Các chi phí trên chưa bao gồm 10% thuế Giá Trị Gia Tăng. Căn cứ vào Khoản 2 Điều 16 Thông tư 39/2014/TT-BTC (31/3/2014), dịch vụ Đăng ký & gia hạn tên miền chỉ được xuất hóa đơn ngay trong tháng kích hoạt. HDLink chỉ hỗ trợ xuất hoá đơn đúng tên Doanh Nghiệp của khách hàng trong trường hợp Khách hàng gửi đầy đủ thông tin chậm nhất trước ngày cuối cùng của tháng. Sau thời gian đó, HDLink sẽ xuất hóa đơn theo thông tin được quy định của Luật hiện hành.

HDLink là công ty chuyên thiết kế website trọn gói
HDLink là công ty chuyên thiết kế website trọn gói
 
 

III. Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

 
Có vô vàn lý do để lựa chọn dịch vụ trọn gói, nhưng theo HDLink, những lý do sau vẫn là cơ bản nhất và đúng với tất cả mọi người. Đó là:
 

III.1. Nhanh chóng

 
Chắc chắn rồi, với đội ngũ chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, những công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói thường không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện website cho Doanh Nghiệp bạn để kịp quảng bá kinh doanh. Thông thường, thời gian hoàn thiện 1 website trọn gói chỉ khoảng 1 tháng.
Riêng với HDLink, chỉ mất 1 – 2 tuần là bạn đã có 1 website chuyên nghiệp rồi. Nếu bạn cần gấp và chưa có nhu cầu đăng quá nhiều thông tin thì việc có website ngay trong vòng 1h là điều có thật.
 

III.2. Tiết kiệm chi phí

 
Nhiều người cho rằng, tự mình lựa chọn từng dịch vụ nền thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí (bởi vì để có 1 website hoàn thiện hoạt động được trên Internet, ngoài việc thiết kế website còn cần phải đăng ký tên miền – Domain, hệ thống lưu trữ Web Hosting, chứng chỉ bảo mật web SSL, biên tập nội dung website...).

HDLink cho rằng, đó là nhận định ĐÚNG. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những người trong chuyên ngành hoặc có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này. Bởi vì mỗi nhà cung cấp dịch vụ thường đưa nhiều mức giá khác nhau để thu hút khách hàng. Chỉ cần có hiểu biết, cộng với thời gian rảnh để tìm và duyệt qua tất cả dịch vụ, bạn sẽ chọn được những dịch vụ rẻ nhất.

Còn với những người thường xuyên bận rộn với khách hàng, hoặc khó tiếp cận với những thông tin này, thì việc chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói là giải pháp tiết kiệm nhất. Vì chỉ cần chọn sai hoặc nhầm các gói dịch vụ nền không phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, việc đăng ký lại sẽ tốn kém thêm nhiều.
 

III.3. Dễ quản lý

 
Bạn nghĩ sao nếu mỗi dịch vụ nền lại được cung cấp bởi 1 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Như vậy là với mỗi dịch vụ, bạn phải có 1 User riêng để quản lý nó. Và nếu như doanh nghiệp bạn đang hoặc sẽ thành lập thêm nhiều website khác nữa. Điều này thực sự sẽ “hại não” vì bạn sẽ phải quản lý quá nhiều trang dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Cách nhẹ nhàng nhất là hãy chọn 1 nhà cung cấp uy tín nhất cho tất cả dịch vụ. Và bạn cũng chỉ cần nhớ 1 user để quản trị toàn bộ hệ thống website mình. Và HDLink cũng là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ website trọn gói mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
 

III.4. Chăm sóc khách hàng chu đáo

 
Các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói luôn làm tốt nhất điều này. Với họ, mỗi khách hàng thực sự là 1 “Thường Đế”, và mỗi sản phẩm họ tạo ra đều chất chứa khá nhiều tâm huyết và hy vọng được khách hàng đón nhận với nhiều đánh giá tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ mà họ kinh doanh. Do đó, trân trọng khách hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thật tốt là yếu tố sống còn của những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này.

Bạn cũng sẽ không gặp phải cảm giác “đem con bỏ chợ” khi chọn HDLink thiết kế website trọn gói cho mình. Sau khi hoàn thiện website và bàn giao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký khai báo website với cơ quan quản lý cũng như thực hiện các thủ tục cần thiết để Website hoạt động tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của Luật Pháp Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, HDLink cũng sẽ hỗ trợ bạn liên tục trong suốt thời gian sử dụng để đảm bảo website luôn hoạt động xuyên suốt. Giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin và phát triển website của Doanh Nghiệp mình ngày càng hiểu quả. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng quảng cáo website hiển thị lên trang đầu Google Search với dịch vụ quảng cáo Google gói linh hoạt ngân sách mà chúng tôi đang cung cấp.
 

III.5. Bảo mật thông tin an toàn

 
Với HDLink nói riêng và tất cả Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói nói chung thì thông tin khách hàng là tài sản vô giá, là nguồn sống còn và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, thông tin khách hàng luôn được đặc biệt quan tâm và bảo mật gần như tuyệt đối để tránh gây tôn thất cho công ty và gây phiền toái cho khách hàng.

Khi bạn không chọn dịch vụ trọn gói, với mỗi dịch vụ nền mà bạn chọn ở từng nhà cung cấp khác nhau. Việc cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ ở nhiều nơi chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Có gì chắc chắn là thông tin của bạn sẽ không bị đánh cắp, không bị nhân viên của các dịch vụ khác bán cho các tổ chức khác để quảng cáo hoặc sử dụng vào mục đích không tốt nào đó. Vì vậy, việc hạn chế cung cấp thông tin cá nhân cho nhiều dịch vụ là cách tốt nhất để bảo vệ chính mình khỏi các điều phiền toái có thể xảy ra.
 

IV. Công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói HDLink cam kết

 

IV.1. Website chuẩn SEO Google

 
Đây là mối quan tâm hàng đầu mà mỗi khách hàng khi tìm đến các công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói. HDLink cam kết mỗi thiết kế của chúng tôi đều đạt đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật quan trọng nhất được Google đặt ra để giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Các tiêu quan trọng nhất về mặt kỹ thuật bao gồm:
             

IV.2. Hoàn thành đúng tiến độ

 
HDLink chắc chắn website của bạn sẽ hoàn thành đúng cam kết. Thông thường sẽ hoàn thành trong vòng 1 – 2 tuần. Trong trường hợp khách hàng cần gấp và web ít thông tin, chúng tôi có thể hoàn thiện web chỉ trong 1 hoặc vài giờ.
 

IV.3. Giá rẻ hơn cả chất lượng

 
Giá rẻ nhưng không bao giờ phá giá. HDLink không bao giờ cạnh tranh giá với các dịch vụ khác, đặc biệt là các dịch vụ giá rẻ như cho nhưng dùng toàn source web lỗi thời cho khách hàng. HDLink cung cấp giá rẻ phù hợp với khả năng khách hàng, nhất là với các StartUp còn khó khăn tài chính.

Người ta hay nói “tiền nào của đó”, nhưng với HDLink thì khác. Giá rẻ nhưng chất lượng phải luôn vượt trội. Website do HDLink thiết kế phải luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đặt ra, phải luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng vượt hơn chi phí phải thanh toán.
 

IV.4. Bàn giao mã nguồn, User quản trị và hướng dẫn sử dụng

 
Toàn bộ mã nguồn và dữ liệu website ban đầu sau khi upload lên hệ thống sẽ được HDLink sao lưu và gửi đến email của khách hàng. Đồng thời, tiến hành bàn giao tài khoản quản trị nội dung website và cử nhân viên đến hướng dẫn khách hàng quản trị hệ thống mỗi khi khách hàng có yêu cầu. (như trường hợp Doanh nghiệp khách hàng thay đổi nhân sự quản trị web đột xuất, HDLink sẵn sàng hướng dẫn người mới hoàn toàn miễn phí).
 

IV.5. Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7

 
Với chính sách bảo hành trọn đời, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đảm bảo hệ thống và website của khách hàng luôn hoạt động xuyên suốt. Tuy rằng không có gì là tuyệt đối, không 1 hệ thống nào dám khẳng định an toàn 100%, nhưng HDLink cam kết luôn cố gắng hết khả năng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.
 
Thông tin liên quan
Quảng Cáo Website
HDLink là công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến, chuyên nhận quảng cáo Google Adwords trọn gói theo tháng, hàng tuần có báo cáo số liệu trực tiếp từ ...
Chăm Sóc Website
Bạn sở hữu nhiều website nhưng không có thời gian chăm sóc & phát triển nó. Trong khi thuê nhân viên quản trị web khiến bạn đắn đo vì chi ...
Lưu Trữ Website
Cung cấp Web Hosting (lưu trữ web) gói Siêu Khủng không giới hạn mọi thông số cấu hình, giá Siêu Rẻ chỉ với 5K/ngày.
Tin mới
Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Google với ngân sách khách hàng tự chọn
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tiết kiệm chi tiêu được hầu hết Doanh Nghiệp đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, HDLink đã ...
Giải pháp quảng cáo Google Adwords linh hoạt ngân sách có xuất hóa đơn
Lĩnh vực chính của Công Ty TNHH HDLink là Quảng Cáo Trực Tuyến. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Google Adwords luôn là thế mạnh của chúng tôi. HDLink chuyên ...
Cam kết bảo mật thông tin
Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối ...
Cài đặt và bảo hành
HDLink bảo hành miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ do chung tôi cung cấp. Đồng thời, với chính sách hoàn phí hợp lý luôn đảm bảo mọi ...
Phương thức thanh toán
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên khi thực hiện các hoạt động thương mại, Quý khách cần nắm rõ các thông tin sau về hình thức thanh toán ...