Quảng cáo Google

Đây là kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phổ biến - Google Ads nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

Google Ads

Nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng mới trực tuyến, quảng cáo với Google Ads có thể phù hợp với bạn.

Quảng cáo với Google Ads là bạn đang đầu tư vào doanh nghiệp của mình. Thay vì đầu tư tiền cho đội ngũ Marketing và Salesman để tìm kiếm khách hàng về cho Công ty, bạn có thể dùng ngân sách đó để thực hiện các chiến dịch Online Marketing để thu hút khách hàng trực tuyến với địa bàn rộng lớn hơn, thời gian linh hoạt hơn, đối tượng khách hàng phù hợp hơn so với khả năng mà con người (nhân viên marketing, sales) có thể thực hiện. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí (chi phí văn phòng cho nhân viên, chi phí quản lý nhân sự...) mà vẫn đảm bảo được lợi tức đầu tư.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Nhận báo giá quảng cáo Google Adwords trọn gói cho Website của bạn

Từ khóa quảng cáo
[từ khóa] = chính xác
"từ khóa" = mở rộng
Website của bạn
Xuất VAT cho Cty
Thông tin liên hệ


Bằng việc bấm nút [Gửi yêu cầu], bạn đã đồng ý với Thỏa thuận giao dịch chung & Cam kết bảo mật thông tin của chúng tôi.

Vì sao Quảng cáo Google mang lại hiệu quả tối ưu?


Quảng cáo trực tuyến cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến loại khách hàng bạn muốn và lọc ra những khách hàng bạn không muốn. Khi bạn quảng cáo trực tuyến với Google Ads, bạn có thể sử dụng các phương pháp nhắm mục tiêu khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.


Đạt mục tiêu tiếp thị của bạn
Tận dụng các định dạng quảng cáo và tính năng khác nhau để tùy chỉnh quảng cáo của bạn theo các mục tiêu kinh doanh khác nhau của bạn, như thêm nút "Gọi" có thể nhấp vào quảng cáo của bạn để nhận nhiều cuộc gọi điện thoại hơn hoặc sử dụng quảng cáo video để giới thiệu thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số mục tiêu tiếp thị phổ biến có thể phù hợp với bạn:

» Thực hiện hành động trên trang web của bạn
» Ghé thăm cửa hàng của bạn
» Gọi cho doanh nghiệp của bạn
» Cài đặt ứng dụng của bạn

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn bằng các từ khóa
Khi quảng cáo dọc theo kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm của Google, bạn chọn từ khóa giúp nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người tìm kiếm cụm từ có liên quan. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ.

Hãy cụ thể về đối tượng mục tiêu của bạn
Khi bạn quảng cáo trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động hiển thị quảng cáo của Google (được gọi là Mạng hiển thị của Google) và YouTube, thậm chí bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể hơn nữa bằng cách chọn tuổi của những người bạn muốn tiếp cận, loại trang web họ truy cập và lĩnh vực họ quan tâm.

Chỉ trả tiền cho kết quả
Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đo lường hiệu suất quảng cáo của bạn
Nhanh chóng theo dõi được hiệu quả quảng cáo của bạn và dễ dàng thay đổi để cải thiện kết quả.

Quảng cáo trên nhiều nền tảng
Kết nối với khách hàng dù họ ở đâu - trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động hay thậm chí trong ứng dụng!

Cho thuê tài khoản quảng cáo Google Ads
08/01/2019
Quảng cáo Google thông qua tài khoản đã được tối ưu giúp tăng hiệu quả của chiến dịch Google Ads và tiết kiệm chi tiêu, đảm bảo lợi tức đầu tư từ quảng cáo trực tuyến
Quảng cáo Google trọn gói tiết kiệm
12/05/2019
Tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng phải đảm bảo được hiệu quả kinh doanh là mong muốn hàng đầu của mỗi doanh nghiệp để tối ưu hóa lợi nhuận. Quảng cáo Google trọn gói thông qua dịch vụ của HDLink có thể là giải pháp dành cho bạn.
Quảng cáo Google giá rẻ: Lợi bất cập hại
05/06/2019
Nếu bạn xây dựng Website chỉ để chạy các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn (xong rồi bỏ) thì quảng cáo Google giá rẻ đúng là giải pháp tối ưu chi phí dành cho bạn. Tại sao?
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế Website
Quảng cáo Google
Quảng cáo Cốc Cốc...
Quảng cáo Facebook...
Quảng cáo Chợ Tốt...
THÔNG TIN GẦN ĐÂY