HDLink là Đối Tác Quảng Cáo Google. Thông qua chương trình Google Partners, HDLink liên tục được cập nhật những kiến thức, giải pháp quảng cáo mới; Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia & các khoản ưu đãi tài chính dành cho Đối Tác giúp nâng cao hiệu quả chiến dịch tiếp thị của khách hàng

29
Quảng Cáo Google

1. Quảng cáo Google Adwords là gì?

 
Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo trực tuyến cho website của doanh nghiệp bạn, hiển thị liên kết đến trang web của bạn tại các vị trí được tài trợ trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Đây là 1 trong những hình thức quảng cáo chính của Google và được đánh giá là giải pháp tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay. Bởi vì nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhanh hơn, đúng đối tượng có nhu cầu thực tế hơn.
 
Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp tập trung vào nhóm khách hàng đang có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm – dịch vụ mà bạn có cung cấp, bằng cách giới hạn hiển thị quảng cáo vào nhóm đối tượng đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ thông qua từ khóa gắn liền với thông tin đó, hiển thị quảng cáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng tại vị trí dễ tiếp cận nhất giúp nâng cao hiệu quả của chiến dịch tiếp thị và tiết kiệm được chi phí tối ưu.
 

2. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói

 
Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều hình thức dịch vụ quảng cáo Google khác nhau. Các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến ngày càng đưa ra nhiều lựa chọn, nhiều gói dịch vụ quảng cáo thu hút khách hàng. Nhưng trên thực tế, các gói dịch vụ này chỉ xoay quanh 2 hình thức tính phí dịch vụ chính:
 
- Tính phí dịch vụ theo ngân sách quảng cáo linh hoạt: Tham khảo giải pháp tính phí quảng cáo Google theo ngân sách tại đây.
 
- Tính phí dịch vụ trọn gói: Đây là hình thức tính phí đơn giản dành cho doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo thấp hoặc lĩnh vực quảng cáo ít có sự cạnh tranh. Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói, doanh nghiệp chỉ chi trả 1 khoản tiền theo thỏa thuận với nhà quảng cáo hàng tháng, quý hoặc 1 năm. Trong đó, số tiền trọn gói đã bao gồm chi phí quảng cáo thanh toán cho Google, phí dịch vụ, phí hóa đơn...
 
Với cách thức tính phí đơn giản này, doanh nghiệp không cần phải bận tâm nhiều đến khoản chi phí tiếp thị vì nó đã cố định hàng tháng trong suốt thời gian hợp đồng quảng cáo. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, độ cạnh tranh của mỗi từ khóa khác nhau nên chi phí trọn gói sẽ được nhà quảng cáo đề xuất phù hợp để quảng cáo của doanh nghiệp luôn hiển thị ổn định ở vị trí tài trợ trên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.
 

3. Quy trình thực hiện quảng cáo Google Adwords trọn gói

3.1. Tiếp nhận yêu cầu

 
HDLink tiếp nhận yêu cầu tư vấn quảng cáo của Quý khách qua các phương tiện sau:
- Hotline: 0988.210.910
- Email: contact@hdlink.net
- Zalo: 0988.210.910 (nên chọn phương thức này để nhanh chóng và thuận tiện)
- Facebook: www.fb.com/hdlink.net
- Điền thông tin tại trang liên hệ của website này.
 

3.2. Báo giá chi tiết

 
Để báo giá quảng cáo Google Adwords trọn gói, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau:
 
- Địa chỉ Website: là liên kết chứa nội dung cần quảng cáo của website đã thiết kế hoàn thiện.
 
- Danh sách từ khóa: là những cụm từ kích hoạt quảng cáo hiển thị liên quan đến sản phẩm – dịch vụ cần quảng cáo. (từ khóa chính xác, từ khóa mở rộng cụm từ)
 
- Khu vực tiếp cận khách hàng: là những địa phương doanh nghiệp muốn khách hàng ở đó nhìn thấy quảng cáo (Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, Miền Nam [Đà Nẵng – Cà Mau], Toàn Quốc...)
 
Dựa vào các thông tin trên, HDLink sẽ truy xuất dữ liệu từ Google để đề xuất báo giá chi phí quảng cáo Google Adwords trọn gói hàng tháng chi tiết đến từng từ khóa, từng thứ hạn hiển thị quảng cáo để khách hàng tham khảo và có những lựa chọn thích hợp cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp mình.
 

3.3. Thống nhất hợp đồng

 
Sau khi khách hàng chọn được những từ khóa quảng cáo với mức giá phù hợp, HDLink tiến hành biên soạn hợp đồng quảng cáo Google Adwords trọn gói chi tiết, đảm bảo quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của các bên, gửi cho khách hàng xem trước để 2 bên đi đến thống nhất ký kết hợp đồng dịch vụ quảng cáo.
 

3.4. Thanh toán và thực hiện quảng cáo

 
Tùy theo thỏa thuận, khách hàng sẽ thanh toán trước chi phí quảng cáo trọn gói hàng tháng, hàng quý hoặc 1 năm theo giá trị đã thống nhất trên hợp đồng thông qua hình thức chuyển khoản (vào số tài khoản được in trên hợp đồng dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói).
 
HDLink sẽ thực hiện cài đặt và liên tục tối ưu chiến dịch để quảng cáo của khách hàng luôn hiển thị ổn định tại vị trí tài trợ trên trang nhất kết quả tìm kiếm Google đúng với những điều khoản đã thống nhất và cam kết trong hợp đồng dịch vụ quảng cáo Google.
 

3.5. Báo cáo kết quả

 
Việc báo cáo sẽ thực hiên bằng 2 hình thức:
 
- Báo cáo bằng ảnh chụp màn hình: Việc báo cáo bằng hình ảnh được thực hiện hàng tuần. Do dữ liệu Google Ads có thể về chậm hoặc chờ hệ thống loại bỏ những truy cập không hợp lệ vào quảng cáo nên báo cáo của cả tuần này sẽ được HDLink gửi cho khách hàng vào ngày thứ 2 của tuần sau.
 
- Báo cáo bằng Video quay màn hình: Việc báo cáo bằng Video được thực hiện mỗi tháng 1 lần.  Cũng giống như báo cáo bằng ảnh chụp, báo cáo video sẽ ghi lại màn hình báo cáo số liệu chi tiết của Google Ads vào ngày đầu tháng sau. File báo cáo định dạng .MP4 dễ dàng xem trên mọi thiết bị nên khách hàng hoàn toàn có thể tải về máy tính để xem lại khi cần.

 
VIDEO BÁO CÁO GOOGLE ADS MẪU
 

Mẫu báo cáo số liệu quảng cáo hàng tháng từ video quay màn hình Desktop trang Google Ads
Các chỉ số báo cáo đối với HĐ quảng cáo trọn gói gồm: số lượt hiển thị, tỷ lệ hiển thị quảng cáo ở top đầu trang nhất Google.
Các trang báo cáo gồm: Trang tổng hợp các chiến dịch, trang chi tiết các nhóm quảng cáo, trang danh sách từ khóa đang quảng cáo.
 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói tại HDLink

 
Điểm khác biệt lớn nhất của HDLink so với các công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác không phải ở giá rẻ hay các tố chất tự xưng khác (uy tín - nhanh chóng - hiệu quả - chuyên nghiệp...) mà là tính minh bạch trong các báo cáo tài chính.
 
HDLink là công ty quảng cáo đầu tiên và duy nhất (đến thời điểm này) thực hiện báo cáo số liệu Google Ads qua video quay phim màn hình trực tiếp. Báo cáo đầy đủ các số liệu quan trọng như số lượt quảng cáo được hiển thị, số lần nhấp vào quảng cáo, chi phí mỗi lần nhấp... chi tiết đến từng từ khóa đang quảng cáo. Chính điều này đã giúp cho doanh nghiệp có đủ điều kiện để phân tích, nghiên cứu và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp mình sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Việc minh bạch các báo cáo tài chính từ kết quả quảng cáo của Google Ads cũng giúp cho nhiều doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói của HDLink và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm