08
03❘21

Quảng cáo Google AdWords trọn gói chỉ từ 99.000đ/tháng.


Quảng cáo từ khóa trên Google không phải lúc nào cũng đắt như bạn nghĩ. Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh quảng cáo mà đơn giá của từ khóa có giá trị khác nhau. Quảng cáo Google AdWords trọn gói chỉ từ 99.000đ/tháng cho mỗi từ khóa là hoàn toàn có thể thực hiện được. Add Zalo để nhận báo giá chi tiết.
Quảng cáo Google AdWords trọn gói chỉ từ 99.000đ/tháng.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói là gì?


Quảng cáo Google Adwords là quảng cáo từ khóa trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google Search. Ngoài các kết quả tìm kiếm tự nhiên, Google hiển thị 4 quảng cáo ở đầu trang dành cho các Doanh Nghiệp trả tiền cho họ theo phương thức đấu thầu cạnh tranh theo thời gian thực, nghĩa là ai đặt giá cao hơn thì quảng cáo được hiển thị ưu tiên. Do đó, chi phí quảng cáo Google Adwords không cố định mà thay đổi tùy vào mức độ cạnh tranh của các DN cùng muốn hiển thị quảng cáo với từ khóa bạn chọn.

HDLink nhận báo giá Google Adwords Top 1 - 4 trọn gói ổn định hàng tháng, cam kết không tăng giá và thứ hạng hiển thị quảng cáo luôn ở Top đầu trang Google Search. Chúng tôi báo giá chi tiết cụ thể đến từng từ khóa, trong từng địa phương/khu vực kinh doanh để bạn tham khảo và lựa chọn.

Để nhận được báo giá Google Adwords trọn gói chi tiết nhất, bạn chỉ cần cung cấp cho HDLink danh sách từ khóa của bạn (hoặc chỉ cần cung cấp website, HDLink sẽ tự thống kê từ khóa liên quan); cung cấp khu vực/địa phương nơi bạn muốn người dùng ở đó nhìn thấy quảng cáo của mình. Chúng tôi sẽ truy xuất dữ liệu từ Google Ads và gửi báo giá chi tiết đến cho bạn.

 

2. Quảng cáo Google Ads có xuất hóa đơn VAT không?


Nếu bạn tự mở tài khoản với Google và nộp tiền trực tiếp cho họ, chứng từ Google không có giá trị khấu trừ Thuế. Cũng giống như bạn hợp tác với các dịch vụ cá nhân, họ không thể xuất hóa đơn VAT cho bạn.

HDLink là công ty chuyên lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, đồng thời là đối tác chính thức của Google Ads tại Việt Nam. Do đó, quảng cáo Google thông qua dịch vụ của HDLink luôn được xuất hóa đơn VAT theo quy định của Bộ Tài Chính.

 

3. Dịch vụ quảng cáo Google của HDLink có cam kết gì không?


HDLink hoàn toàn biết rõ những dịch vụ khác cam kết rất nhiều điều, nào là cam kết ra đơn hàng, nào là cam kết chắc chắn có hiệu quả... cam kết đủ kiểu và có lẽ bạn cũng đã thử qua. Riêng HDLink, chúng tôi chỉ cam kết quảng cáo hiển thị Top đầu (1 - 4 trên trang 1) luôn ổn định trên 80%, điều này thể hiện rõ với số liệu báo cáo của hệ thống Google Ads.

 

4. HDLink có gửi báo cáo định kỳ kết quả quảng cáo Google không?


Chắc chắn CÓ. HDLink sẽ gửi báo cáo định kỳ hàng tuần cho bạn về lượt hiển thị, tỷ lệ hiển thị Top đầu của các từ khóa bạn chọn bằng ảnh chụp màn hình trang báo cáo từ khóa của Google Ads. Báo cáo có thể gửi qua Email hoặc Zalo tùy bạn chọn.