30
06❘18

HDLink trở thành đối tác chính thức của Google Ads tại Việt Nam


Sau hơn 1 năm phấn đấu kể từ khi Công ty TNHH HDLink được thành lập và đăng ký tham gia trở thành Đối Tác của Google Ads. Trải qua các kỳ "sát hạch" kiến thức, kỹ năng và tích lũy khách hàng. HDLink đã chính thức nhận được chứng nhận đối tác của Google Ads tại Việt Nam để phục vụ khách hàng tốt hơn.
HDLink trở thành đối tác chính thức của Google Ads tại Việt Nam

Google Partner là gì?


"Google Partners là một chương trình tiếp thị dành cho những đại lý quảng cáo hoặc bên thứ ba quản lý tài khoản Google Ads thay mặt cho các thương hiệu hoặc doanh nghiệp khác. Chương trình Google Partners hoạt động ở hơn 60 quốc gia và được cung cấp bằng 43 ngôn ngữ.


Chương trình Google Partners ra mắt vào năm 2013 nhằm cung cấp cho Đối tác các công cụ, tài nguyên và sự hỗ trợ để giúp họ phát triển. Từ đó, họ có thể hỗ trợ các nhà quảng cáo gặt hái thành công. Kể từ khi ra mắt, hàng chục nghìn công ty trên khắp thế giới đã tham gia chương trình. Chúng tôi vẫn hợp tác chặt chẽ với họ mỗi ngày để giúp họ phát triển và khai thác tối đa các sản phẩm cũng như giải pháp mà chúng tôi cung cấp."
 

Trích từ Google Ads Support


 

Điều kiện cơ bản để đạt chứng nhận Google Parner

 

1. Có tài khoản người quản lý

Đây là loại tài khoản đặc biệt của Google Ads để quản lý nhiều tài khoản quảng cáo khác của Google Ads. Tài khoản người quản lý có gần như toàn bộ quyền truy cập, chỉnh sửa các tài khoản quảng cáo khác và trực tiếp tạo ra nhiều tài khoản quảng cáo mới.
 

2. Đăng ký tham gia chương trình Google Partner

Tất cả đại lý quảng cáo của Google đều phải đăng ký tham gia chương trình này, cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực thông tin Doanh Nghiệp và đợi chuyên gia Google xem xét.
 

3. Tham gia các khóa đào tạo

Để trở thành 1 Google Partner, mỗi đại lý quảng cáo đều phải có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết về Google Ads để đảm bảo thực hiện đúng & đầy đủ các tiêu chí Google đề ra khi thực hiện thiết lập, quản lý các chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Do đó, thành viên Google Partner phải thường xuyên tham gia các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao từ chuyên gia Google Ads, bao gồm các khóa đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến.
 

4. Vượt qua kỳ thi sát hạch

Có học thì chắc chắn phải thi thì mới được chứng nhận "đã tốt nghiệp" phải không nào? Tất cả những ai tham gia Google Partner muốn nhận được chứng nhận đối tác chính thức đều phải vượt qua các kỳ thi kiểm tra chuyên môn của Google Ads với nhiều bài thi khác nhau cho mỗi kỹ năng, dịch vụ của Google Ads như Google Search, Google Display Network, Google Shopping...
 

5. Đạt hiệu suất tài khoản người quản lý

Google Ads sẽ đánh giá hiệu xuất hoạt động của tài khoản người quản lý liên tục 1 năm. Các tiêu chí đanh giá như:
- Phát triển số lượng tài khoản khách hàng mới qua mỗi tháng.
- Khả năng giữ chân khách hàng (các tài khoản KH mới liên tục hoạt động qua các tháng).
- Không có tài khoản vi phạm nghiêm trọng các quy định của Google Ads
- ... và còn nhiều tiêu chí khác nữa.
 

6. Đạt doanh số tối thiểu.

Sau khi bạn đã đạt được 5 tiêu chí trên thì tiêu chí Doanh Số không phải dễ dàng. Đối với Google Partner chính thức, tổng doanh thu (chi tiêu) cho Google Ads trong 3 tháng liên tục phải đạt được 10.000$, tương đương khoảng 230tr trong 3 tháng. Chỉ khi nào bạn đạt được chỉ tiêu này thì chính thức nhận được chứng nhận đối tác trực tuyến của Google.

 

Chứng nhận Google Parner của HDLink


Bạn có thể tham khảo chứng nhận trực tuyến của Google Ads tại link https://www.google.com/partners/agency?id=7419077404