Gói quảng cáo chuyên nghiệp với Google Ads dành cho Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ thông dụng, DN kinh doanh sản phẩm công nghiệp, DN Vận tải - Logistics, BĐS, Xây Dựng... Những ngành nghề, SP - DV này luôn có sự cạnh tranh rất cao nên luôn cần 1 ngân sách quảng cáo tương đối lớn.

Gói Quảng Cáo Chuyên Nghiệp
9.900.000₫/tháng
Chuyên quảng cáo SP-DV thông dụng
Gói quảng cáo này phù hợp với các các Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ thông dụng, DN kinh doanh sản phẩm công nghiệp, DN Vận tải - Logistics, BĐS, Xây Dựng... (từ khóa quảng cáo trên Google Search luôn có sự cạnh tranh cao).

Bắt đầu với 9.900.000đ/tháng (đã bao gồm 10% Thuế GTGT), Doanh Nghiệp của bạn đã có thể cạnh tranh thứ hạng hiển thị quảng cáo của mình trên đầu trang nhất của Google Search với các đối thủ khác, làm nổi bật quảng cáo để thu hút số lượng khách hàng tốt hơn. Bạn chỉ cần cung cấp từ khóa và website của bạn, mọi việc còn lại sẽ do HDLink thực hiện và báo cáo kết quả (số lượt hiển thị, lượt truy cập, chi phí) quảng cáo hàng tuần qua Zalo/Email cho bạn tiện theo dõi.

Hãy bấm nút đăng ký và điền thông tin liên hệ, HDLink sẽ gọi lại tư vấn và chọn từ khóa quảng cáo phù hợp với gói dịch vụ bạn đã chọn.
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm