19
04❘21

Dịch vụ thiết kế website trọn gói không phát sinh chi phí


Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thiết kế website hoàn thiện toàn diện từ bố cục đến hình ảnh, nội dung chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Đồng thời, cung cấp toàn bộ dịch vụ nền tảng phụ trợ để website có thể thể hoạt động độc lập trên môi trường Internet.
Dịch vụ thiết kế website trọn gói không phát sinh chi phí

Dịch vụ thiết kế website trọn gói có gì?

 

Thiết kế website hoàn thiện

Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng, HDLink sẽ thiết kế website riêng hoàn thiện hoặc khách chọn từ mẫu web thiết kế sẵn để up lên hệ thống. Đồng thời, thiết kế hình ảnh và biên tập nội dung để có được 1 trang web hoàn thiện. Toàn bộ quá trình này kéo dài 1 – 2 tuần tùy theo khối lượng công việc mà khách hàng yêu cầu.
 

Đăng ký và khai báo tên miền website

Sau khi tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn được tên miền phù hợp, HDLink sẽ tiến hành đăng ký ngay với  nhà cung cấp tên miền để bảo vệ thương hiệu cho khách hàng. Hướng dẫn khách chuẩn bị hồ sơ để khai báo sự hoạt động của Tên miền với cơ quan quản lý có thẩm quyền.
 

Cài đặt dịch vụ lưu trữ website

Tùy theo mục đích sử dụng website, HDLink sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ lưu trữ web phù hợp và tiết kiệm nhất. Ví dụ:

» Với website bán hàng trực tuyến, website chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo, website thường xuyên đăng bài viết làm SEO thì dịch vụ lưu trữ phải không giới hạn là tối ưu nhất.

» Còn với website giới thiệu Doanh Nghiệp, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ thì chúng ta chỉ cần 1 gói lưu trữ Web Hosting với dung lượng nhỏ không lãng phí.

Xem thêm: bảng giá dịch vụ lưu trữ (Web Hosting

HDLink sẽ cài đặt toàn bộ mã nguồn, dữ liệu website lên máy chủ lưu trữ để website có thể hoạt động ổn định trên môi trường Internet. Hỗ trợ bảo trì hệ thống lưu trữ miễn phí trọn đời để website hoạt động xuyên suốt.
 

Đăng ký bảo mật website

Bảo mật website – SSL (Secure Sockets Layer) là 1 giải pháp bảo mật dữ liệu truyền tải giữa người dùng với máy chủ website như thông tin truy cập, thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng khi người dùng truy cập website cảu bạn. Website có bảo mật SSL sẽ xuất hiện các ký tự “https” hoặc biểu tượng ổ khóa trên địa chỉ trình duyệt. Website không bảo mật sẽ hiển thị luôn chữ “không bảo mật” khiến cho người dùng cảm thấy bất an khi truy cập web và làm mất giá trị của website trên giao diện tổng thể. Lưu ý: HDLink miễn phí vĩnh viễn dịch vụ bảo mật SSL tiêu chuẩn cho khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ Web Hosting tại HDLink.

 

Chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

 
Hiện nay, trên thị trường gần như đã loạn giá / phí thiết kế website. Có nhiều đơn vị cạnh tranh giá siêu rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng, cũng có những đơn vị muốn khẳng định sự vượt trội khi thổi giá lên đến vài chục triệu cho 1 website thông thường. Cho dù là mức giá nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng. Chọn giá quá rẻ tất nhiên chất lượng không có, chọn giá cao chưa chắc sản phẩm được như ý.

HDLink chuyên nhận thiết kế website trọn gói cho khách hàng với các gói thiết kế doành cho website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu sản phẩm dịch vụ, website bán hàng trực tuyến với chi phí rõ ràng, minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong năm đầu tiên. Xem chi tiết tại: Bảng giá thiết kế website trọn gói


 

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

 

Nhanh chóng 

Với nhiều mẫu website được thiết kế sẵn chuyên nghiệp, thời gian hoàn thiện 1 website trọn gói chỉ khoảng 1 tuần cho phần nội dung và hình ảnh. Nếu bạn muốn có thiết kế cho riêng mình, thời gian hoàn thiện tối đa không quá 1 tháng. Đặc biệt hơn, HDLink đã thiết kế và hoàn thiện nội dung nhiều mẫu website dịch vụ thông dụng, bạn chỉ cần thay đổi thông tin liên hệ trên web là có thể chạy Ads được ngay sau 30 phút đăng ký.
 

Tiết kiệm

Nhiều người cho rằng, tự mình lựa chọn từng dịch vụ nền thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí (bởi vì để có 1 website hoàn thiện hoạt động được trên Internet, ngoài việc thiết kế website còn cần phải đăng ký tên miền – Domain, hệ thống lưu trữ Web Hosting, chứng chỉ bảo mật web SSL, biên tập nội dung website...).

HDLink cho rằng, đó là nhận định ĐÚNG. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những người trong chuyên ngành hoặc có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này. Bởi vì mỗi nhà cung cấp dịch vụ thường đưa nhiều mức giá khác nhau để thu hút khách hàng. Chỉ cần có hiểu biết, cộng với thời gian rảnh để tìm và duyệt qua tất cả dịch vụ, bạn sẽ chọn được những dịch vụ rẻ nhất.

Còn với những người thường xuyên bận rộn với khách hàng, hoặc khó tiếp cận với những thông tin này, thì việc chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói là giải pháp tiết kiệm nhất. Vì chỉ cần chọn sai hoặc nhầm các gói dịch vụ nền không phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, việc đăng ký lại sẽ tốn kém thêm nhiều.
 

Dễ quản lý

Bạn nghĩ sao nếu mỗi dịch vụ nền lại được cung cấp bởi 1 nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Như vậy là với mỗi dịch vụ, bạn phải có 1 User riêng để quản lý nó. Và nếu như doanh nghiệp bạn đang hoặc sẽ thành lập thêm nhiều website khác nữa. Điều này thực sự sẽ “hại não” vì bạn sẽ phải quản lý quá nhiều trang dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Cách nhẹ nhàng nhất là hãy chọn 1 nhà cung cấp uy tín nhất cho tất cả dịch vụ. Và bạn cũng chỉ cần nhớ 1 user để quản trị toàn bộ hệ thống website mình. Và HDLink cũng là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ website trọn gói mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.
 

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói luôn làm tốt nhất điều này. Với họ, mỗi khách hàng thực sự là 1 “Thường Đế”, và mỗi sản phẩm họ tạo ra đều chất chứa khá nhiều tâm huyết và hy vọng được khách hàng đón nhận với nhiều đánh giá tốt nhất cho sản phẩm – dịch vụ mà họ kinh doanh. Do đó, trân trọng khách hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thật tốt là yếu tố sống còn của những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này.

Bạn cũng sẽ không gặp phải cảm giác “đem con bỏ chợ” khi chọn HDLink thiết kế website trọn gói cho mình. Sau khi hoàn thiện website và bàn giao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký khai báo website với cơ quan quản lý cũng như thực hiện các thủ tục cần thiết để Website hoạt động tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của Luật Pháp Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, HDLink cũng sẽ hỗ trợ bạn liên tục trong suốt thời gian sử dụng để đảm bảo website luôn hoạt động xuyên suốt. Giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin và phát triển website của Doanh Nghiệp mình ngày càng hiểu quả.
 

Bảo mật thông tin an toàn

Với HDLink nói riêng và tất cả Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói nói chung thì thông tin khách hàng là tài sản vô giá, là nguồn sống còn và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Do vậy, thông tin khách hàng luôn được đặc biệt quan tâm và bảo mật gần như tuyệt đối để tránh gây tôn thất cho công ty và gây phiền toái cho khách hàng.

Khi bạn không chọn dịch vụ trọn gói, với mỗi dịch vụ nền mà bạn chọn ở từng nhà cung cấp khác nhau. Việc cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký dịch vụ ở nhiều nơi chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Có gì chắc chắn là thông tin của bạn sẽ không bị đánh cắp, không bị nhân viên của các dịch vụ khác bán cho các tổ chức khác để quảng cáo hoặc sử dụng vào mục đích không tốt nào đó. Vì vậy, việc hạn chế cung cấp thông tin cá nhân cho nhiều dịch vụ là cách tốt nhất để bảo vệ chính mình khỏi các điều phiền toái có thể xảy ra.
 

HDLink cam kết


Website chuẩn SEO Google

Đây là mối quan tâm hàng đầu mà mỗi khách hàng khi tìm đến các công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói. HDLink cam kết mỗi thiết kế của chúng tôi đều đạt đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật quan trọng nhất được Google đặt ra để giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Các tiêu quan trọng nhất về mặt kỹ thuật bao gồm:

» Bố cục website thân thiện di động: Không chỉ thiết kế dành cho màn hình Desktop, website còn linh động chuyển đổi bố cục để xem chuẩn trên các thiết bị di động như SmartPhone, NoteBook...

» Tốc độ truyền tải nhanh: mã nguồn web được tối giản để giảm thời gian biên dịch dữ liệu, máy chủ web tốc độ cao để rút ngắn thời gian duyệt web... các yếu tố này luôn được HDLink chú trọng để website của khách hàng hoạt động tốt nhất có thể.

» Bảo mật: tất cả website đều được đăng ký và cấu hình chứng chỉ bảo mật SSL theo tiêu chuẩn Google. SSL tiêu chuẩn luôn được HDLink miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ Web Hosting tại HDLink.

» URL thân thiện: Với giải pháp lập trình chuyên biệt, HDLink đảm bảo mỗi URL bài viết trên website luôn là duy nhất. Thông tin mới không bao giờ trùng lắp với thông tin đã có. Đồng thời, URL sẽ gắn liền với tiêu đề bài viết có chứa từ khóa SEO...

» Phân bổ các thẻ H1, H2... hợp lý: Điều này giúp bộ máy tìm kiếm Google khi truy xuất dữ liệu website sẽ dễ dàng nhận dạng thông tin và từ khóa mà bạn muốn SEO, từ đó nâng cao hiệu quả cho việc làm SEO của bạn. » Và còn rất nhiều yếu tố kỹ thuật khác nữa, nhưng có lẽ bài viết này đã quá dài, HDLink sẽ chia sẻ với bạn trong 1 bài viết cụ thể hơn.
 

Hoàn thành đúng tiến độ

HDLink chắc chắn website của bạn sẽ hoàn thành đúng cam kết. Thông thường sẽ hoàn thành trong vòng 1 – 2 tuần. Trong trường hợp khách hàng cần gấp và web ít thông tin, chúng tôi có thể hoàn thiện web chỉ trong 1 hoặc vài giờ.
 

Giá rẻ hơn cả chất lượng

Giá rẻ nhưng không bao giờ phá giá. HDLink không bao giờ cạnh tranh giá với các dịch vụ khác, đặc biệt là các dịch vụ giá rẻ như cho nhưng dùng toàn source web lỗi thời cho khách hàng. HDLink cung cấp giá rẻ phù hợp với khả năng khách hàng, nhất là với các StartUp còn khó khăn tài chính.

Người ta hay nói “tiền nào của đó”, nhưng với HDLink thì khác. Giá rẻ nhưng chất lượng phải luôn vượt trội. Website do HDLink thiết kế phải luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đặt ra, phải luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng vượt hơn chi phí phải thanh toán.
 

Bàn giao mã nguồn, hệ thống quản trị website

Toàn bộ mã nguồn và dữ liệu website ban đầu sau khi upload lên hệ thống sẽ được HDLink sao lưu và gửi đến email của khách hàng. Đồng thời, tiến hành bàn giao tài khoản quản trị nội dung website và cử nhân viên đến hướng dẫn khách hàng quản trị hệ thống mỗi khi khách hàng có yêu cầu. (như trường hợp Doanh nghiệp khách hàng thay đổi nhân sự quản trị web đột xuất, HDLink sẵn sàng hướng dẫn người mới hoàn toàn miễn phí).
 

Bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7

Với chính sách bảo hành trọn đời, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để đảm bảo hệ thống và website của khách hàng luôn hoạt động xuyên suốt. Tuy rằng không có gì là tuyệt đối, không 1 hệ thống nào dám khẳng định an toàn 100%, nhưng HDLink cam kết luôn cố gắng hết khả năng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.