HDLink

HDLink là Doanh Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Dịch vụ chính của HDLink bao gồm Thiết Kế Website và Quảng Cáo Google.

Gửi đến Quý khách hàng.
 
Lời đầu tiên, Công ty TNHH HDLink xin gửi lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng!

HDLink là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế website và quảng cáo trực tuyến trên Google, Cốc Cốc, Facebook.., cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting, đăng ký tên miền, SSL cho Website & Email cho Doanh nghiệp cùng nhiều dịch vụ phụ trợ khác trong ngành.

Với sứ mệnh trở thành "Cầu nối Doanh nghiệp với Khách hàng", HDLink luôn chủ động đổi mới công nghệ, liên tục tìm kiếm nhiều giải pháp mới tối ưu hơn, không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để có thể làm điểm tựa vững chắc cho cộng đồng StartUp trẻ mới bước chân vào thương trường.

HDLink rất vui được hợp tác cùng nhiều Doanh nghiệp trẻ sáng tạo, năng động và nhiệt huyết. Hợp tác cùng chúng tôi, Quý khách không chỉ là đối tác, là khách hàng mà còn là một người bạn cùng HDLink đồng hành trên con đường sự nghiệp, cùng chúng tôi chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm, những thành công đạt được và cả những khó khăn trên con đường phát triển của bạn.
Trân trọng kính chào!


 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH HDLink (tiền thân là dịch vụ thiết kế website HDLink, thành lập 07/07/2015); được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Doanh Nghiệp số 0314269072  từ ngày 07/03/2017, có trụ sở hoạt động tại 364/69 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, HDLink đã hoạt động hơn 3 năm tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy là Doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với kiến thức và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trình độ chuyên môn cao, HDLink chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cung cấp các dịch vụ trọn gói về công nghệ thông tin & truyền thông cho các Doanh Nghiệp trong nước như:

- Thiết kế website trọn gói;
- Quảng cáo trực tuyến (Google, Facebook...);
- Dịch vụ lưu trữ (Cho thuê Hosting - VPS);
- Đăng ký tên miền (Domain);
- Đăng ký & cài đặt SSL;
- Đăng ký & cài đặt Email Server;
- Thiết kế hình ảnh (Logo, Namecard, Banner...);
- Dịch vụ quản trị Website.
- Dịch vụ Thông báo / Đăng ký Bộ Công Thương

TẦM NHÌN

HDLink đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin & truyền thông uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực. Được đông đảo khách hàng, doanh nghiệp và cộng đồng StartUp trẻ tin tưởng, cùng hợp tác và phát triển bền vững.

Tầm nhìn đến năm 2025 trở thành Doanh Nghiệp cổ phần, phát triển đa ngành nghề, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ công nghệ, trở thành doanh nghiệp cung cấp đầy đủ nền tảng công nghệ, giải pháp thông tin truyền thông trọn gói cho cộng đồng Doanh Nghiệp mới.

SỨ MỆNH

» Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả giúp doanh nghiệp mới dễ dàng tiếp cận khách hàng của họ. Với sứ mệnh trở thành "Cầu nối Doanh Nghiệp với Khách hàng", HDLink sẽ không ngừng hoàn thiện mình để trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng StartUp trẻ.

» Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

» Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả thành viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

» Tích cực:  luôn giữ suy nghĩ tích cực, cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.

» Thân thiện: xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên. Xây dựng HDLink trở thành một gia đình lớn, gia đình thứ hai cho mọi thành viên. 

» Công bằng: coi trọng người lao động như là nguồn vốn quý giá nhất; Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

“Chất lượng là tôn chỉ, khách hàng là thượng đế”
 
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách là chìa khoá cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.
 
Điều khoản chung
08/03/2017
CÔNG TY TNHH HDLINK (sau đây gọi là HDLink) công bố các điều khoản chung giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quyền và nghĩa vụ khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Phương thức thanh toán
08/03/2017
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bên khi thực hiện các hoạt động thương mại, Quý khách cần nắm rõ các thông tin sau về hình thức thanh toán khi giao dịch cùng HDLink
Cài đặt và bảo hành
08/03/2017
HDLink bảo hành miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ do chung tôi cung cấp. Đồng thời, với chính sách hoàn phí hợp lý luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.
Cam kết bảo mật thông tin
08/03/2017
Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế Website
Quảng cáo Google
Quảng cáo Cốc Cốc...
Quảng cáo Facebook...
Quảng cáo Chợ Tốt...
THÔNG TIN GẦN ĐÂY