Email Doanh nghiệp

Việc sử dụng Email theo tên miền Website của bạn sẽ chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn so với Email miễn phí dành cho cá nhân.

G Suite - Hệ thống email tối ưu


Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Mail Server dành cho Doanh nghiệp với nhiều tính năng đa dạng và chi phí tốt. Tuy nhiên, hệ thống email G Suite của Google là phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, nhất là các công ty mới thành lập và những StartUp vì nó đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ G SUITE

Sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn.

Email đăng ký
Tên miền của bạn
Xuất VAT cho Cty
Thông tin liên hệ


Bằng việc bấm nút [Gửi yêu cầu], bạn đã đồng ý với Thỏa thuận giao dịch chung & Cam kết bảo mật thông tin của chúng tôi.
Lưu ý:
» Mỗi địa chỉ email của G Suite có phí 100.000đ/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ, chưa VAT) và phải thanh toán trước tối thiểu 6 tháng/lần.
» Mỗi Email có dung lượng 30Gb, được sử dụng các chức năng liên kết ứng dụng của Google giống như Gmail.
» Sau khi bạn gửi yêu cầu, nhân viên của HDLink sẽ gọi lại tư vấn, lấy thông tin đăng ký cụ thể và đề nghị bạn chuyển khoản thanh toán trước để kích hoạt dịch vụ.
"Email Doanh nghiệp là hệ thống email có trả phí, sử dụng tên miền Website chính thức của doanh nghiệp làm phần mở rộng cho địa chỉ email tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho người dùng khi gửi thư điện tử trao đổi, giao dịch với khách hàng."  
 

Ưu điểm của G Suite

» Dễ sử dụng: Khác với các mail server khác có địa chỉ truy cập khó nhớ, G Suite sử dụng chính Gmail để hoạt động. Như vậy, để đăng nhập Email doanh nghiệp mình, bạn chỉ cần truy cập Gmail là được.

» An toàn: Đến thời điểm hiện tại, G Suite chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố nào. Và trong tương lai, nó vẫn luôn an toàn như vậy.

» Tiện lợi: Do dùng nền tảng Gmail, nên bạn hoàn toàn có thể truy cập trên điện thoại di đông mà nhiều hệ thống Mail Server khác không hỗ trợ. Nhờ vậy, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu có kết nối Internet, bạn đều có thể nhận thư, check mail và trả lời thư ngay trên điện thoại của mình. Giúp cho công việc của bạn linh động hơn, thoải mái hơn.

» Đa năng: Với tài khoản G Suite, bạn còn có thể truy cập ứng dụng văn phòng trực tuyến (Word, Excel) và nhiều ứng dụng khác của Google, đồng bộ hóa mọi dữ liệu quan trọng từ máy tính, điện thoại lên hệ thống với khả năng lưu trữ không giới hạn (tối thiểu 30GB - tùy chọn).

» Tiết kiệm chi phí: Với nhiều tính năng ưu việt trên, bạn nghĩ mình phải trả phí bao nhiêu là xứng đáng? Chỉ 100.000đ/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ) là bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình khi trao đổi, giao dịch với khách hàng qua email rồi. Hãy gọi cho chúng tôi để đăng ký ngay nhé.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế Website
Quảng cáo Google
Quảng cáo Cốc Cốc...
Quảng cáo Facebook...
Quảng cáo Chợ Tốt...
THÔNG TIN GẦN ĐÂY